Vườn chân mây – điểm nhấn độc đáo tại Imperia Sky Garden | Greatland.vn

Chủ đầu tư xây dựng vườn hoa, lầu vọng cảnh, đồi cỏ, sân tập yoga… trên tầng mái làm không gian chung cho các cư dân.

vuon-chan-may-diem-nhan-doc-dao-tai-imperia-sky-garden

Vườn chân mây là một trong những điểm nhấn độc đáo và nổi bật nhất của dự án Imperia Sky Garden. Khu vườn trên tầng mái được chủ đầu tư bố trí ở khu vực có tầm nhìn thoáng rộng. Từ đây, cư dân có thể chiêm ngưỡng bầu trời và sông Hồng, đón nắng và gió mát tự nhiên.

vuon-chan-may-diem-nhan-doc-dao-tai-imperia-sky-garden-1

Tại lầu vọng cảnh, cư dân có thể ngắm bình minh hoặc hoàng hôn và cùng gia đình thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

vuon-chan-may-diem-nhan-doc-dao-tai-imperia-sky-garden-2

Chủ đầu tư còn xây dựng bể bơi vô cực trên tầng cao nhất của tòa nhà giống như tiện ích cao cấp ở những khách sạn 5 sao. 

vuon-chan-may-diem-nhan-doc-dao-tai-imperia-sky-garden-3

Ở nhiều khu chung cư, phòng tập yoga của cư dân được bố trí ở một trong những tầng căn hộ, tuy nhiên, tại Imperia Sky Garden, sân tập yoga lại nằm ngay trên tầng mái của tòa nhà. Không gian thoáng rộng, không khí trong lành, hòa quyện thiên nhiên sẽ giúp tinh thần thoải mái.

vuon-chan-may-diem-nhan-doc-dao-tai-imperia-sky-garden-4

Không chỉ có những lối đi trên mặt đất, chủ đầu tư Imperia Sky Garden còn thiết kế cả những con đường ngập tràn sắc xanh và hoa cỏ trên tầng cao nhất để cư dân dạo bộ thư giãn.

vuon-chan-may-diem-nhan-doc-dao-tai-imperia-sky-garden-5

Trên tầng mái của Imperia Sky Garden còn có café rooftop để cư dân thư giãn, nghe nhạc, tận hưởng cuộc sống.

vuon-chan-may-diem-nhan-doc-dao-tai-imperia-sky-garden-6

Một không gian sống xanh từ mặt đất tới những tầng cao là tiêu chí về một tổ ấm hiện đại mà thân thiện với môi trường, có lợi cho người sử dụng của chủ đầu tư Imperia Sky Garden. Tránh xa những khói bụi, ô nhiễm, an cư tại Imperia Sky Garden, cư dân luôn có khoảng không để thư giãn. Liên hệ: hotline: 0919 88 33 99. Website: Imperiaskygarden.vn.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048