Tọa lạc tại lõi trung tâm quận 7, ngay cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Sunshine City Sài Gòn hiện diện như một “tiểu đô thị” năng động và thời thượng – nơi dành cho những cư dân sang trọng, thượng lưu nhất.
Với 4 mặt đều nhìn về những tầm view cực kỳ đẹp và thoáng. Tầm view sôi động và sang trọng khi nhìn về khu trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng, hay sự lãng mạn thơ mộng khi ngắm dòng sông Cả Cấm hiền hòa. Nếu muốn cho mình cái nhìn xa và rộng, hãy hướng về cầu Phú Mỹ đầy hiện đại vào mỗi đêm để thư giãn bên ban công nhà.

Tổng diện tích: 99,174 m2

Số khối tháp: 9

Số căn hộ: 3,748

[inwave_video_pro videotype=”youtube” id_youtube=”4GcY6Qlgbpg” button_bg_color=”#dcc47a” video_poster=”4594″]

Tọa lạc tại khu trung tâm tài chính của Phú Mỹ Hưng mang đến nhịp sống năng động, hạ tầng đồng bộ và kết nối giao thông hoàn hảo

Với 4 mặt đều nhìn về những tầm view cực kỳ đẹp và rộng thoáng:
Lãng mạn thơ mộng khi ngắm dòng sông Cả Cấm hiền hòa và tầm nhìn khoáng đạt về sông Sài Gòn

Thu trọn khu trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng sôi động và sang trọng

Tầm nhìn đầy hiện đại về cầu Phú Mỹ

Mảng xanh nội khu đến từng góc nhà

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

TIỆN ÍCH NỔI BẬT

[inwave_neighborhood][inwave_neighborhood_item img=”4594″ title=”Thác nước tràn tầng, hồ bơi liên tòa, hồ bơi tràn tầng” link_title=”” class=”tien-ich-not-active”][inwave_neighborhood_item img=”4595″ title=”Khu vui chơi trẻ em ngoài trời” link_title=””][inwave_neighborhood_item img=”4596″ title=”Khu tiệc nướng ngoài trời với công viên xanh mướt” link_title=””][inwave_neighborhood_item img=”4630″ title=”Bãi đỗ xe thông minh nhất Việt Nam” link_title=””][inwave_neighborhood_item img=”4631″ title=”Căn hộ thông minh theo chuẩn 4.0″ link_title=””][inwave_neighborhood_item img=”4632″ title=”Nội thất xa hoa – mạ vàng” link_title=””][/inwave_neighborhood]

Giáo dục

Sức khỏe, mua sắm & Giải trí

HÌNH ẢNH

Tiến trình thanh toán

Đặt cọc 100tr
Ký HĐ Bảo Đảm 15% tiếp theo
Ký hợp đồng mua bán (15% tiếp theo)
2 tháng sau khi ký HĐMB (10% tiếp theo)
2 tháng sau khi ký HĐMB (10% tiếp theo)
4 tháng sau khi ký HĐMB (10% tiếp theo)
7 tháng sau khi ký HĐMB (10% tiếp theo)
10 tháng sau khi ký HĐMB (10% tiếp theo)
Khi nhận thông báo bàn giao (25% tiếp theo)
Thông báo cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu (5% còn lại)

CHÍNH SÁCH NGÂN HÀNG:
* Ân hạn nợ gốc và tài trợ 100% lãi suất trong vòng 18 tháng kể từ khi ký HĐMB * Tỷ lệ vay tối đa: 65% giá trị căn hộ bao gồm VAT

ƯU ĐÃI KHÁC:
* Miễn phí dịch vụ quản lý 3 năm

CHIẾT KHẤU CHO KHÁCH HÀNG KHI THANH TOÁN:

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN SUNSHINE GROUP

Tập đoàn Sunshine Group đã được thành lập vào đầu năm 2016 với nền tảng là một hệ thống công ty thành viên bao gồm rất nhiều tên tuổi lớn như công ty CP xây dựng IDG Việt Nam, công ty CP Tập đoàn Sunshine, công ty CP Sao Ánh Dương, công ty CP ADG Holdings, công ty CP đầu tư xây dựng….

Với tiềm lực tài chính rất “mạnh mẽ” cùng với sự đam mê và tâm huyết của các cấp lãnh đạo và toàn bộ anh chị em cán bộ công nhân viên, Tập đoàn Sunshine Group đã cho ra đời hàng loạt những dự án tầm cỡ, sở hữu vị trí “vàng” trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. Các công trình mang thương hiệu của Sunshine Group đều thuộc đẳng cấp cao, vô cùng độc đáo về kiến trúc, luôn bảo đảm chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân của mình, và cũng là cơ hội đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu tư với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đang, mang đậm dấu ấn thẩm mỹ riêng của Sunshine Group.

 

Những dự án lớn mà Tập đoàn Sunshine Group đã và đang triển khai có thể kể đến: Chung cư Sunshine City (nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra Hanoi), chung cư Sunshine Riverside (quận Tây Hồ Hà Nội), Dự án Sunshine Center (Số 16 Phạm Hùng), Dự án Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Dự án Sunshine Palace (Hoàng Mai Hà nội), Dự án Sunshine Boulevard (Đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân)…

Trong năm 2016, Sunshine Group đã chính thức mở bán 3 dự án lớn: Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Riverside khối lượng giao dịch cũng như chất lượng dịch vụ và chính sách bán hàng được khách hàng đánh giá rất tích cực, nhờ đó đã tạo được sức hút và tiếng vang lớn trên thị trường.

Đến cuối năm 2017, Tập đoàn Sunshine sẽ đưa vào bàn giao hai dự án là Sunshine Palace, Sunshine Garden cho những khách hàng về làm nội thất và đưa vào sử dụng, khai thác một cách hiệu quả nhất sản phẩm bất động sản của mình.

    ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN