SWANBAY DE OASIS (L34)

Tuyệt tác không gian mở đúng chất nghỉ dưỡng trên Đảo riêng biệt liền kề TPHCM

THÔNG TIN SƠ BỘ

Với mảng xanh phân khu tới gần 50%, gồm 06 công viên chủ đề đa dạng, 06 hồ bơi riêng và clubhouse mỗi khu là mỗi landscape khác biệt. Đặc biệt là Clubhouse chung ~1000m2 thiết kế 2 tầng gồm sân tenis và basketball outdoor.


Số lượng giới hạn 422 units:
+ Garden Villa ~ 400m2
+ Shop Villa ~ 500m2
+ Small Shophouse ~ 160m2
+ Stacked Villa ~ 454m2


Điểm nhấn sản phẩm : Thiết kế full view, tối đa không gian thiên nhiên … bàn giao thang máy, hồ bơi riêng và đặc biệt là một số căn được thiết kế riêng biệt.


Tiện ích Đảo: Sân golf quốc tế 18 lổ, Bến du thuyền chuẩn quốc tế 5,8ha, hệ trường học liên cấp Singapore, trung tâm y tế vs chăm sóc sức khoẻ, Đại công viên chủ đề, hệ trung tâm TDTT, hệ thống an ninh 3 lớp 24/24… và hệ tiện ích dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp khác trải toàn Đảo…


Pháp lý: Sổ hồng sở hữu lâu dài


Dự kiến tiến độ:
+ Tháng 5: booking chính thức
+ Tháng 6: ra mắt đợt đầu tiên ~150 căn

CHỦ ĐẦU TƯ

SwanCity là thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực quy hoạch đô thị và phát triển thành phố mới với kinh nghiệm phát triển các dự án chất lượng cao trên toàn Châu Á. SwanCity có tầm nhìn trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong khu vực với mục tiêu tạo ra những không gian sống chất lượng cho các gia đình và xây dựng những không gian sống mà mọi người thực sự có thể gọi là “nhà”. SwanBay là dự án khu đô thị đầu tiên của SwanCity tại Việt Nam; sự phát triển của SwanBay chính là cam kết đầu tư lâu dài của SwanCity tại Việt Nam.

Tập đoàn Mitsubishi Estate Group đã phát triển, xây dựng và quản lý khu vực Marunouchi ở Tokyo trong vòng 120 năm qua, góp phần biến khu vực này thành trung tâm kinh tế và tài chính của Nhật Bản.

Hoạt động kinh doanh quốc tế của Mitsubishi Estate được đánh dấu bằng việc thành lập công ty tại Hoa Kỳ vào đầu những năm 1970. Từ đó, phạm vi phát triển kinh doanh toàn cầu của Mitsubishi Estate đã phát triển nhanh chóng trên nhiều quốc gia phát triển. Mitsubishi Estate đã và đang củng cố danh mục đầu tư của mình dựa trên hai danh mục đầu tư chính là bất động sản cho thuê và bất động sản để bán. Mitsubishi Estate luôn thúc đẩy việc mở rộng kinh doanh tuân trên nguyên tắc tôn trọng luật kinh doanh bất động sản và văn hóa kinh doanh của mỗi quốc gia.

Để được hỗ trợ cụ thể, vui lòng liên hệ

Phòng kinh doanh – 09 3333 1048