Tham quan dự án NovaWorld Ho Tram bằng trực thăng

Từ TP HCM, các nhà đầu tư bay đến NovaWorld Ho Tram bằng trực thăng chỉ mất 20 phút, ngắm tổng quan dự án từ trên cao nằm ven biển và rừng nguyên sinh.

Ngày 15/4, NovaWorld Ho Tram (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) lần đầu tổ chức tour tham quan bằng trực thăng, dành riêng cho đoàn khách VIP gồm nhà đầu tư, doanh nhân, nhà thiết kế và chủ sở hữu các biệt thự tại dự án. Sau 20 phút khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, trực thăng hạ cánh ở bãi đáp phân kỳ The Tropinaca lúc 9h.

Ngày 15/4, NovaWorld Ho Tram (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) lần đầu tổ chức tour tham quan bằng trực thăng, dành riêng cho đoàn khách VIP gồm nhà đầu tư, doanh nhân, nhà thiết kế và chủ sở hữu các biệt thự tại dự án. Sau 20 phút khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, trực thăng hạ cánh ở bãi đáp phân kỳ The Tropicana lúc 9h.

Ngay khi bước xuống bãi đáp, ông Huy Cận - CEO SixDo (ngoài cùng bên phải) - cho biết bất ngờ khi ngắm hệ sinh thái tiện ích cao cấp từ trên cao, một bên là đại dương mênh mông, bên còn lại là khu rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu xanh mát, không khí trong lành.

Ngay khi bước xuống bãi đáp, ông Huy Cận – CEO SixDo (ngoài cùng bên phải) – cho biết bất ngờ khi ngắm hệ sinh thái tiện ích cao cấp từ trên cao, một bên là đại dương mênh mông, bên còn lại là khu rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu xanh mát, không khí trong lành.

Từ trên cao các nhà đầu tư có thể ngắm nhìn nhiều tiện ích đã đi vào hoạt động, dãy shophouse trên đại lộ Sunny, công viên nước Tropicana Park, dãy biệt thự Lagoon có dòng kênh xanh, khu biệt thự biển, hồ bơi nước mặn...

Từ trên cao các nhà đầu tư có thể ngắm nhìn nhiều tiện ích đã đi vào hoạt động, dãy shophouse trên đại lộ Sunny, công viên nước Tropicana Park, dãy biệt thự Lagoon có dòng kênh xanh, khu biệt thự biển, hồ bơi nước mặn…

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng lần đầu trải nghiệm bay trực thăng đến Hồ Tràm. Trước đó, anh đã đầu tư một biệt thự ở phân kỳ Habana, dự định mua một căn khác ở phân kỳ Long Island, thuộc dự án NovaWorld Ho Tram.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng lần đầu trải nghiệm bay trực thăng đến Hồ Tràm. Trước đó, anh đã đầu tư một biệt thự ở phân kỳ Habana, dự định mua một căn khác ở phân kỳ Long Island, thuộc dự án NovaWorld Ho Tram.

Doanh nhân Ngô Thúy Uyên ấn tượng khi lần đầu đến Hồ Tràm bằng trực thăng, thay vì tốn hơn hai tiếng lái xe chỉ mất 20 phút di chuyển đường hàng không, vừa nhanh, vừa có những trải nghiệm đặc biệt.Không chỉ tôi, các nhà đầu tư khác cũng sẽ ưu tiên đặc quyền này khi có ý định tìm kiếm một căn hộ nghỉ dưỡng hoặc sưu tầm. Sau khi ngắm toàn cảnh tổ hợp du lịch NovaWorld Ho Tram từ không trung, tôi đã quyết định đặt cọc ngay khi bước xuống trực thăng, nữ doanh nhân nói.  Bà lý giải nhu cầu nghỉ dưỡng, tái tạo năng lượng ngày càng cao, nhiều người có xu hướng tậu second home hướng biển và NovaWorld Ho Tram có thể đáp ứng yêu cầu của những nhà đầu tư khó tính bởi vị trí đắc địa, tích hợp hệ sinh thái đa dạng.

Doanh nhân Ngô Thúy Uyên ấn tượng khi lần đầu đến Hồ Tràm bằng thực thăng, thay vì tốn hơn hai tiếng lái xe chỉ mất 20 phút di chuyển đường hàng không, vừa nhanh, vừa có những trải nghiệm đặc biệt. “Không chỉ tôi, các nhà đầu tư khác cũng sẽ nhận được đặc quyền này khi có ý định tìm kiếm một biệt thự nghỉ dưỡng hoặc sưu tầm. Sau khi ngắm toàn cảnh tổ hợp du lịch NovaWorld Ho Tram từ không trung, tôi đã quyết định đặt cọc ngay khi bước xuống trực thăng”, nữ doanh nhân chia sẻ.
Bà lý giải nhu cầu nghỉ dưỡng, tái tạo năng lượng ngày càng cao, nhiều người có xu hướng “tậu” second home hướng biển và NovaWorld Ho Tram có thể đáp ứng yêu cầu của những nhà đầu tư khó tính bởi vị trí đắc địa, tích hợp hệ sinh thái đa dạng.

Đoàn nhà đầu tư được đưa rước bằng các siêu xe. Điểm dừng chân đầu tiên của họ là The Tropicana - phân kỳ có quy mô hơn 140 ha, các second home mang phong cách thiết kế miền nhiệt đới. Bao quanh đó là tổ hợp tiện ích gồm: Welcome Center - trung tâm tiếp đón khách 2.500 m2 hướng biển; Ocean Pool - hồ bơi nước mặn 5.000 m2; hồ cảnh quan diện tích 20.000 m2, hệ thống kênh Lagoon, khu biệt thự biển, biệt thự đồi... Thời gian qua, nơi đây thu hút đông đảo khách hàng, giới thượng lưu đến trải nghiệm.

Đoàn nhà đầu tư được đưa rước bằng các siêu xe. Điểm dừng chân đầu tiên của họ là The Tropicana – phân kỳ có quy mô hơn 140 ha, các second home mang phong cách thiết kế miền nhiệt đới. Bao quanh đó là tổ hợp tiện ích gồm: Welcome Center – trung tâm tiếp đón khách 2.500 m2 hướng biển; Ocean Pool – hồ bơi nước mặn 5.000 m2; hồ cảnh quan diện tích 20.000 m2, hệ thống kênh Lagoon, khu biệt thự biển, biệt thự đồi… Thời gian qua, nơi đây thu hút đông đảo khách hàng, giới thượng lưu đến trải nghiệm.

Công viên Tropicana Park quy mô 17 ha thu hút sự quan tâm của Đỗ Mạnh Cường (trái). Anh cho biết các con của anh thích khu vui chơi, bản thân anh chuộng những công viên lấy ý tưởng từ nền văn hóa Polynesia tại vùng biển Thái Bình Dương.

Công viên Tropicana Park quy mô 17 ha thu hút sự quan tâm của Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường (trái). Anh cho biết các con của anh thích khu vui chơi, bản thân anh chuộng những công viên lấy ý tưởng từ nền văn hóa Polynesia tại vùng biển Thái Bình Dương.

Dãy biệt thự Lagoon lấy ý tưởng từ những ngôi nhà bên sông của Hà Lan, nơi đây hiện lên một khu vườn cổ tích châu Âu với kênh đào lagoon trong xanh, uốn lượn sau thềm nhà.Gần khu biệt Lagoon là dãy phố mua sắm sầm uất và hạng mục Babylon shophouse gồm 88 căn được quy hoạch thành hai dãy nhà chạy dọc xuống biển. Lấy cảm hứng thiết kế từ kiến trúc vườn treo Babylon - kỳ quan thế giới cổ đại, nơi nổi tiếng phồn vinh, sầm uất bậc nhất khu vực Lưỡng Hà, Babylon shophouse sẽ được bao phủ bởi nhiều cây xanh, tựa như dãy vườn thanh bình nằm cạnh biển Hồ Tràm hoang sơ. Tại đây, cư dân lẫn nhà đầu tư có thể mua sắm, kinh doanh nhiều mặt hàng, dịch vụ...

Dãy biệt thự Lagoon lấy cảm hứng từ những ngôi nhà bên sông của Hà Lan, nơi đây hiện lên một khu vườn cổ tích châu Âu với kênh đào Lagoon trong xanh, uốn lượn sau thềm nhà.
Gần khu biệt thự Lagoon là dãy phố mua sắm sầm uất và hạng mục Babylon shophouse gồm 88 căn được quy hoạch thành hai dãy nhà chạy dọc xuống biển. Lấy cảm hứng thiết kế từ kiến trúc vườn treo Babylon – kỳ quan thế giới cổ đại, nơi nổi tiếng phồn vinh, sầm uất bậc nhất khu vực Lưỡng Hà, Babylon shophouse sẽ được bao phủ bởi nhiều cây xanh, tựa như dãy vườn thanh bình nằm cạnh biển Hồ Tràm hoang sơ. Tại đây, cư dân lẫn nhà đầu tư có thể mua sắm, kinh doanh nhiều mặt hàng, dịch vụ…

Các nhà đầu tư cho biết ngắm dự án từ du thuyền là một trong một trong những trải nghiệm độc đáo. Thời tiết mát mẻ, cảnh quan xanh là một trong lợi thế giúp NovaWorld Ho Tram thu hút giới thượng lưu.

Các nhà đầu tư cho biết ngắm dự án từ du thuyền là một trong một trong những trải nghiệm độc đáo. Thời tiết mát mẻ, cảnh quan xanh là một trong lợi thế giúp NovaWorld Ho Tram thu hút giới thượng lưu.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường ghi lại khoảnh khắc đẹp khi dạo chơi du thuyền.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường ghi lại khoảnh khắc đẹp khi dạo chơi du thuyền.

Doanh nhân Ngô Thúy Uyên đánh giá cao phong cách thiết kế, nội thất của các căn hộ hướng biển, kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp Á Đông và nét lãng mạn tinh tế cổ điển Pháp.

Doanh nhân Ngô Thúy Uyên đánh giá cao phong cách thiết kế, nội thất của các biệt thự hướng biển, kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp Á Đông và nét lãng mạn tinh tế cổ điển Pháp.

Đỗ Mạnh Cường đánh giá cao tiềm năng của dự án, vừa có thể làm căn nhà thứ hai nghỉ dưỡng cuối tuần, vừa có thể cho thuê sinh lời khi không ở.

Đỗ Mạnh Cường đánh giá cao tiềm năng của dự án, vừa có thể làm căn nhà thứ hai nghỉ dưỡng cuối tuần, vừa có thể cho thuê sinh lời khi không ở.

vnexpress